CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

REALSOY CHÂN THÀNH CẢM ƠN TÌNH CẢM ĐÁNG QUÍ CỦA BẠN DÀNH CHO REALSOY

Cứ mỗi ngày, REALSOY đều nhận được những lời nhắn nhủ, động viên, góp ý và hơn hết là tình cảm chân thành của khách hàng. Đó chính là suối nguồn cảm xúc, nguồn năng lượng bất tận để REALSOY không ngừng nỗ lực mỗi ngày.

Cả nhà mình đều thích uống sữa đậu nành, mình không tin tưởng sản phẩm bên ngoài nên tự tay mua đậu về xay, vắt, nấu, kỳ công lắm. Biết đến REALSOY với thông điệp “không bán sữa đậu nành mà bán sự an tâm” cho khách hàng, mình đã mua cho cả nhà dùng thử và ai cũng thích. Giờ mình có thể ngon giấc rồi, không phải dậy sớm ngâm đậu và nấu sữa nữa, vì đã có sữa đậu nành Miên REALSOY!
                      ( Chị Triêm - Quận Tân Phú )
Cả nhà mình đều thích uống sữa đậu nành, mình không tin tưởng sản phẩm bên ngoài nên tự tay mua đậu về xay, vắt, nấu, kỳ công lắm. Biết đến REALSOY với thông điệp “không bán sữa đậu nành mà bán sự an tâm” cho khách hàng, mình đã mua cho cả nhà dùng thử và ai cũng thích. Giờ mình có thể ngon giấc rồi, không phải dậy sớm ngâm đậu và nấu sữa nữa, vì đã có sữa đậu nành Miên REALSOY! ( Chị Triêm – Quận Tân Phú )
Tôi bị dị ứng sữa bò, nên tôi thường xuyên dùng sữa đậu nành, qua lời người bạn giới thiệu tôi biết đến sữa đậu nành Miên REALSOY tôi đã dùng thử và an tâm về chất lượng nên dùng đến giờ, sữa được nấu rất kỹ với công nghệ mới, là sản phẩm thiên nhiên, không chất bảo quản nên tôi rất tin dùng.

( Linh Mai - Quận Phú Nhuận)
Tôi bị dị ứng sữa bò, nên tôi thường xuyên dùng sữa đậu nành, qua lời người bạn giới thiệu tôi biết đến sữa đậu nành Miên REALSOY tôi đã dùng thử và an tâm về chất lượng nên dùng đến giờ, sữa được nấu rất kỹ với công nghệ mới, là sản phẩm thiên nhiên, không chất bảo quản nên tôi rất tin dùng. ( Linh Mai – Quận Phú Nhuận)
Hiếm có chỗ nào bán sữa đậu nành đã bóc sạch vỏ lụa của đậu lắm, mà chỗ sữa đậu nành Miên REALSOY này mình đứng xem tại quầy những thao tác của họ, mình thấy dùng đậu nành đã bóc vỏ để nấu, rất hợp vệ sinh, sữa thì thơm ngon và không có vị chát như bên ngoài, còn thêm mấy cái lời nhắn dễ thương nữa chứ. ( Mỹ Linh -Quận 10)
Hiếm có chỗ nào bán sữa đậu nành đã bóc sạch vỏ lụa của đậu lắm, mà chỗ sữa đậu nành Miên REALSOY này mình đứng xem tại quầy những thao tác của họ, mình thấy dùng đậu nành đã bóc vỏ để nấu, rất hợp vệ sinh, sữa thì thơm ngon và không có vị chát như bên ngoài, còn thêm mấy cái lời nhắn dễ thương nữa chứ. ( Mỹ Linh -Quận 10)
Cô thấy sữa đậu nành Miên REALSOY có hương thơm và độ đậm đặc hơn, thêm sự kết hợp với lá dứa càng dậy mùi, cô rất kỹ tính nhưng REALSOY đã thuyết phục được cô ở những sự quan tâm rất bé nhỏ từ chai sữa đến lời nhắn, đến nhân viên…cô cảm nhận được cái TÂM của người làm nên luôn ủng hộ REALSOY! ( Cô Thu - Quận 1)
Cô thấy sữa đậu nành Miên REALSOY có hương thơm và độ đậm đặc hơn, thêm sự kết hợp với lá dứa càng dậy mùi, cô rất kỹ tính nhưng REALSOY đã thuyết phục được cô ở những sự quan tâm rất bé nhỏ từ chai sữa đến lời nhắn, đến nhân viên…cô cảm nhận được cái TÂM của người làm nên luôn ủng hộ REALSOY! ( Cô Thu – Quận 1)
Em đến lớp mỗi sáng đều mang theo chai sữa đậu nành REALSOY. Bữa sáng chỉ cần một ổ bánh mì, một hộp xôi… thêm chai sữa đậu nành với em là buổi sáng chất lượng nhất, giờ đâu đâu cũng thực phẩm bẩn, nên mình phải thông minh lựa chọn sản phẩm tốt như sữa đậu nành Miên REALSOY vậy. (Châu Giang - Quận Tân Phú )
Em đến lớp mỗi sáng đều mang theo chai sữa đậu nành REALSOY. Bữa sáng chỉ cần một ổ bánh mì, một hộp xôi… thêm chai sữa đậu nành với em là buổi sáng chất lượng nhất, giờ đâu đâu cũng thực phẩm bẩn, nên mình phải thông minh lựa chọn sản phẩm tốt như sữa đậu nành Miên REALSOY vậy. (Châu Giang – Quận Tân Phú )
Sữa đậu nành Miên Realsoy ngon lắm nha. Mình thích mấy dòng note trên từng chai sữa nữa, cute lắm hehe, sẽ còn ủng hộ ^^.
- Hà cute - Quận 3
Sữa đậu nành Miên Realsoy ngon lắm nha. Mình thích mấy dòng note trên từng chai sữa nữa, cute lắm hehe, sẽ còn ủng hộ ^^. – Hà cute – Quận 3