ĐẬU NÀNH MIÊN BÓC VỎ

ĐẬU NÀNH KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN, SẠCH, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

CÁCH ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN TIẾT KIỆM 2.190 GIỜ KHI CHẾ BIẾN CÁC SẢN PHẨM TỪ

ĐẬU NÀNH

Hey, REALSOY đây. Có rất nhiều bạn phàn nàn với REALSOY rằng nấu sữa đậu nành vất vả quá hay làm tàu hũ non phức tạp quá…..Hỏi ra mới biết, công đoạn ngâm đậu nành nguyên hạt chiếm đến tận 8- 6 tiếng đồng hồ, có bạn phải bật dậy giữ lúc đêm khuya khi đang ngon giấc để mà ngâm đậu nành kịp sáng chế biến tàu hũ non. Vất vả thật đấy!

Tin vui cho bạn đây. Hiện tại, REALSOY muốn giúp bạn chế biến các sản phẩm từ đậu nành một cách NHẸ NHÀNGTHÔNG MINH hơn. REALSOY có cung cấp đậu nành Miên đã bóc vỏ sẵn, bạn sẽ:

  1. Tiết kiệm được 6 tiếng mỗi ngày vì bạn chỉ cần dành 2 tiếng đồng hồ ngắn ngủi để ngâm đậu nành Miên đã tách vỏ trước khi nấu. REALSOY đảm bảo với bạn là hạt đậu nành vẫn nở đều, đẹp và sạch sẽ. Hơn nữa, bạn cũng sẽ ngủ ngon giấc hơn hoặc thoải mái làm được nhiều việc khác mà không cần canh đo thời gian ngâm đậu như trước nữa. Tiện lợi và thông minh quá phải hông bạn?
  1. Đậu nành Miên tách vỏ của REALSOY không sử dụng bất cứ hóa chất độc hại nào nên bạn cứ AN TÂM mà sử dụng, rất nhiều khách hàng mua đậu nành Miên bóc vỏ của REALSOY để làm tàu hủ non từ thiện cho chùa và các cô nhi viện, do đó, REALSOY luôn đặt cái TÂM của mình trong từng hạt đậu, có thế thì TÂM REALSOY mới thanh thản và làm việc với khách hàng mới lâu bền được.
  1. REALSOY sử dụng công nghệ tách vỏ đậu nành hiện đại nên đậu nành Miên tách vỏ REALSOY sạch đến 99 %, hạt đậu vàng ươm, tròn trịa, không lẫn đất đá, nhìn thích mắt lắm bạn ạ. Bạn chỉ cần vo đậu nành Miên tách vỏ REALSOY vài lần trước khi ngâm mà không cần tốn kém thời gian, công sức nhặt từng hạt đất, cát…bé tí như nàng Tấm trong truyện Tấm Cám, mỏi mắt và đau tay, nhức lưng lắm bạn.
  1. REALSOY nghĩ là gia đình bạn sẽ tấm tắc khen các sản phẩm bạn chế biến từ đậu nành Miên tách vỏ. Bạn biết không, khi bạn xay sữa đậu nành có lẫn nhiều vỏ đậu nành thì sữa sẽ khá chát, khó uống dẫn đến đổ bỏ sữa, lãng phí và mất công bạn nhiều lắm. Giờ đây, đậu nành Miên REALSOY tách vỏ sạch sẽ, sữa đậu nành bạn nấu sẽ giữ trọn hương thơm quyến rũ, đậm đà chính gốc của đậu nành Miên, cuối cùng công sức của bạn cũng xứng đáng khi mọi người rất thích sản phẩm bạn chế biến. Tuyệt vời quá bạn ơi !
  1. À, REALSOY còn nhắc cho bạn thông tin này: Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng tại Mỹ, vỏ hạt đậu nành có nhiều tạp chất không tốt (thậm chí gây hại) cho cơ thể, cho quá trình tiêu hóa (cản trở hấp thụ một số vitamin và khoáng chất rất quan trọng như: canxi, magiê, sắt, kẽm, I ốt; làm tăng nguy cơ di ứng với người bị bệnh hen suyễn, viêm mũi dị ứng). Ngoài ra, trong vỏ hạt đậu còn chứa những chất đường mà cơ thể con người không tiêu hóa được. Nếu ăn nhiều hạt đậu nành để cả vỏ sẽ dễ bị đầy hơi vì khi đậu vào đến đại tràng, các vi khuẩn ruột sẽ ăn các chất đường này và sản sinh ra sản phẩm phụ là khí.
Đậu nành Miên REALSOY tách vỏ SẠCH

Đậu nành Miên REALSOY tách vỏ SẠCH

Hãy là người tiêu dùng THÔNG MINH nhé bạn ! Bạn hãy sử dụng đậu nành Miên tách vỏ sạch sẽ vừa tiện lợi, vừa ngon mà lại tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình thân yêu của chính mình.

Chỉ với giá 47.000 đồng/kg bạn sẽ sở hữu ngay những điều tuyệt vời như đã nêu ở trên.

Người xưa có nói câu: “ Trăm nghe không bằng một thấy.” Nẩy giờ, REALSOY cứ thao thao bất tuyệt nhưng bạn cũng sẽ có chút e ngại. Bạn cứ AN TÂM gọi đến số điện thoại: 09 0168 0126 để REALSOY giúp bạn giải quyết các thắc mắc. Ngoài ra, bạn có thể vào phần HỎI ĐÁP SẢN PHẨM trong chuyên mục CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho bạn đấy.

REALSOY bán sự AN TÂM, sản phẩm của REALSOY sẽ chứng minh điều đó. Đừng ngại ngùng, bạn hãy thử và cảm nhận nhé ^ ^.

Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc!