BÍ MẬT VỀ CẶP ĐÔI HOÀN HẢO: BẮP VÀNG NGỌT VÀ ĐẬU NÀNH MIÊN 

Bạn có muốn sở hữu một làn da tươi trẻ, một sức sống mới không?

Bạn có thích thử và trải nghiệm những loại nước uống thơm ngon, tốt cho sức khỏe không?

Bạn biết không, qua nhiều lần nghiên cứu và thử nghiệm, cuối cùng Realsoy đã phát hiện ra được một cặp đôi hoàn hảo đó là “ BẮP vàng ngọt – Đậu nành Miên bùi bùi ”.

Sữa bắp đậu nành Miên Realsoy ngon mê li

Sữa bắp đậu nành Miên Realsoy ngon mê li

Những hạt bắp vàng ươm, còn tươi rói, ấn nhẹ tay là sữa bắp ra tung tóe đã được “ kết duyên” với những hạt đậu nành Miên SẠCH, không biến đổi gen, giàu dinh dưỡng.

Bạn vừa uống ngụng đầu thôi là hưng phấn hẳn lên, hương bắp ngào ngạt lên tận mũi, đầu lưỡi của bạn sẽ mãi còn dư âm vị ngọt thanh của bắp tươi, chút beo béo, bùi bùi của đậu nành Miên, thật là tuyệt vời ông mặt trời.

Không những thế, sữa BẮP đậu nành cung cấp can xi giúp xương chắc khỏe, bổ sung vitamin A giúp “ cửa sổ tâm hồn ” của bạn thêm long lanh hơn.

Ngoài ra, da của bạn sẽ thêm mịn màng, hồng hào và trẻ hóa hơn nhờ một lượng lớn vitamin E chứa trong bắp.

À, sữa BẮP đậu nành Reasloy được nấu với một qui trình hợp vê sinh, SẠCH, nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản hay hương liệu nào khác. Realsoy luôn mang sự AN TÂM đến cho bạn và gia đình mỗi khi dùng sản phẩm của Realsoy.

Hãy nhanh tay gọi đến hotline: 09 0168 0126 để đặt những chai sữa BẮP đậu nành Realsoy SẠCH-TỰ NHIÊN, ngon đúng chất nhen bạn hiền.