CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi không chỉ bán cho bạn sữa đậu nành, chúng tôi còn bán cho bạn sự AN TÂM.

Bạn thân mến, REALSOY  biết rằng bạn đang rất lo lắng về những tác động xấu của thực phẩm bẩn đến sức khỏe, hạnh phúc của gia đình bạn. REALSOY muốn san sẻ nỗi lo với bạn.

Bạn có nhìn thấy những mầm lá đậu nành xanh mát trên logo của REALSOY không? Bạn biết không, hạt đậu nành bé tí được mẹ Đất ấp ủ, nuôi dưỡng cẩn thận và dưới ánh dương ấm áp, hạt đậu nành đã căng tròn dưỡng chất khẽ nhấc mình khỏi lòng đất để mà bung tỏa những chiếc lá xanh tươi. Vâng, ý tưởng của REALSOY được khơi nguồn từ đó với mong muốn mang những sản phẩm TỰ NHIÊN, AN TOÀNCHẤT đến bạn cùng gia đình thân yêu của bạn.

Do đó mỗi chai sữa đậu nành REALSOY là một sự sàng lọc kĩ lưỡng từ việc chọn những hạt đậu nành Miên đạt chuẩn một cách thủ công cho đến các thành phần khác như đường trắng, nước…để cuối cùng mang đến cho bạn một sản phẩm sạch, an toàn, thơm ngon và bổ dưỡng.

Không dừng lại ở đó, mỗi nhãn chai là tình cảm REALSOY dành cho bạn. REALSOY khao khát giúp bạn sống tích cực hơn mỗi ngày bằng cách viết tặng bạn câu nói truyền động lực hay sau mỗi nhãn chai. REALSOY hi vọng điều này sẽ bơm năng lượng giúp bạn AN TÂM hơn mà bước tiếp đi để khám phá những điều thú vị trong cuộc sống.

Gửi trọn tình yêu ấm áp trong từng chai sữa đậu nành, REALSOY thương chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc, khỏe mạnh để tận hưởng từng khoảnh khắc ngọt ngào của cuộc sống này !